Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-14 of 14 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำอาสีนะ หมัดเจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยวอลิสรา เรืองขำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษามุทิตา มีนุ่น; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลายสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; จักรี ทองเรือง; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร