Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 611-620 of 667 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอดองโดยใช้กล้าเชื้อร่วมของแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus pentosus SY130 และ Lactobacillus plantarum KJ0ศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2564การปรับปรุงกระบวนการผลิต การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์บุหงาบูดะด้วยเทคโนโลยีทางบรรจุภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์เถวียน วิทยา; วริญดา ประทุมวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์กรือโป๊ะเพื่อสุขภาพปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำสับปะรดเข้มข้นดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแก้วสังข์หยดดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2537การทำให้บริสุทธิ์และคุณสมบัติของเอนไซม์เซลลูเลสและไซลาเนสจาก Aspergillus niger ATCC 6275อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมรักษ์ พันธ์ผล; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2557ผลของสารทดแทนไขมันประเภทใยอาหารต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สวรรค์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่งเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พิทยา อดุลยธรรม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
1999Screening for polymer-producing bacteria from seafood activated sludge and bioflocculant characterizationPoonsuk Prasertsan; Werapan Dermlim; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัดเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; อัจฉรา ชนะสิทธิ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2007Scale-up for production and characterization of biopolymer from enterobacter cloacae WD7Poonsuk Pracertsan; Chaiwat Bandaiphet; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม