Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 341-350 of 667 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
32
33
34
35
36
37
38
...
67
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2541
กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า
มุทิตา มีนุ่น
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้วัสดุเศษเหลือปลาจากโรงงานแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อผลิตโปรตีน
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
การประยุกต์ใช้เทคนิคการจำลองสถานการณ์เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจในการวางแผนการดำเนินงานของสายการติดฉลากและบรรจุกล่องผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋อง
ณวรา จันทรัตน์
;
เมธาวี มานิต
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552
ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
การผลิตดักแด้ป่นจากการเลี้ยงหนอน Chrysomya megacephala (F.) (Diptera: calliphoridae) ในกากเนื้อเมล็ดในปาล์มที่หมักด้วย Monascus sp.
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
สุไหวบ๊ะ เร๊ะดุมหลี
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2545
คุณสมบัติของเอนไซม์แคทาเลสจากตับอ่อนกุ้งกุลาดำ
;
รุจิยา สุทธิธรรม
;
เทคโนโลยีชีวภาพ
2537
ผลของสารเชื่อม เกลือ ฟอสเฟต และเวลาผสมต่อคุณภาพของเนื้อหมูคืนรูป
กนกอร อินทราพิเชษฐ
;
บุปผา แซ่จั่ง
;
เทคโนโลยีอาหาร
2554
การผลิตและการเพิ่มคุณค่าของปุ๋ยหมักจากวัสดุเศษเหลือโรงงานสกัดน้ำมันปาล์ม
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
วีรยุทธ์ จวนซ้าย
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2550
การสกัดและสมบัติของเจลาตินจากเท้าไก่
มณี วิทยานนท์
;
ฝาตีม๊ะ กรมเมือง
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
ธรรมนูญ โปรดปราน
7
เถวียน บัวตุ่ม
.
next >
Subject
22
Gelatin
20
แบคทีเรีย
17
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
Surimi
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
11
Fishery products
10
จุลินทรีย์
8
Antioxidants
.
next >
Date issued
434
2500 - 2565
216
2000 - 2099
4
1985 - 1999
Has File(s)
634
true
20
false
.
next >