Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 341-350 of 667 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่ามุทิตา มีนุ่น; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลาสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไพรัตน์ โสภโณดร; พรชัย ศรีไพบูลย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้วัสดุเศษเหลือปลาจากโรงงานแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อผลิตโปรตีนเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551การประยุกต์ใช้เทคนิคการจำลองสถานการณ์เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจในการวางแผนการดำเนินงานของสายการติดฉลากและบรรจุกล่องผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องณวรา จันทรัตน์; เมธาวี มานิต; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553การผลิตดักแด้ป่นจากการเลี้ยงหนอน Chrysomya megacephala (F.) (Diptera: calliphoridae) ในกากเนื้อเมล็ดในปาล์มที่หมักด้วย Monascus sp.พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; สุไหวบ๊ะ เร๊ะดุมหลี; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2545คุณสมบัติของเอนไซม์แคทาเลสจากตับอ่อนกุ้งกุลาดำ; รุจิยา สุทธิธรรม; เทคโนโลยีชีวภาพ
2537ผลของสารเชื่อม เกลือ ฟอสเฟต และเวลาผสมต่อคุณภาพของเนื้อหมูคืนรูปกนกอร อินทราพิเชษฐ; บุปผา แซ่จั่ง; เทคโนโลยีอาหาร
2554การผลิตและการเพิ่มคุณค่าของปุ๋ยหมักจากวัสดุเศษเหลือโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; วีรยุทธ์ จวนซ้าย; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2550การสกัดและสมบัติของเจลาตินจากเท้าไก่มณี วิทยานนท์; ฝาตีม๊ะ กรมเมือง