Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 331-340 of 667 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
...
31
32
33
34
35
36
37
...
67
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2540
การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหาร
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ภัคธีมา สุขพันธ์
2552
การผลิตคีเฟอรันจากหางนมโดยเชื้อผสมของ Lactobacillus kefiranofaciens JCM 6985 และยีสต์
เบญจมาส เชียรศิลป์
;
ศิริลออ ราชบุตร
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541
การนำโปรตีนที่แยกได้จากวัสดุเศษเหลือปลาไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยว
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543
การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2545
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุเรียนน้ำพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552
แนวทางการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตน้ำแข็งหลอด
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
มาดีนา น้อยทับทิม
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2549
การศึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในรูปแผ่นแปะผิวหนังจากเปคติน
เถวียน บัวตุ่ม
;
สมฤทัย จิตภักดีบดินทร์
;
อมราวดี จางวาง
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2552
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอ
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
Discover
Author
13
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
12
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
10
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
9
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
9
เบญจมาส เชียรศิลป์
8
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
7
ธรรมนูญ โปรดปราน
7
เถวียน บัวตุ่ม
.
next >
Subject
22
Gelatin
20
แบคทีเรีย
17
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
14
Surimi
14
น้ำมันปาล์ม
13
ปลาทูน่า
12
น้ำเสีย การบำบัด
11
Fishery products
10
จุลินทรีย์
8
Antioxidants
.
next >
Date issued
434
2500 - 2565
216
2000 - 2099
4
1985 - 1999
Has File(s)
634
true
20
false
.
next >