Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 49 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
ภัคธีมา สุขพันธ์
2552
การผลิตคีเฟอรันจากหางนมโดยเชื้อผสมของ Lactobacillus kefiranofaciens JCM 6985 และยีสต์
เบญจมาส เชียรศิลป์
;
ศิริลออ ราชบุตร
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552
แนวทางการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตน้ำแข็งหลอด
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
มาดีนา น้อยทับทิม
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอ
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
2552
ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่ง
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2552
ข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชัน
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
ฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์
2552
การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
ชุติมา ตันติกิตติ
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2552
การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำ
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
พธิญดา แก้วสวี
2552
การผลิตและคุณสมบัติของพอลิเมอร์ชีวภาพจากน้ำนึ่งปาล์มและเชื้อรา Cordyceps sp. ที่เลี้ยงในน้ำนึ่งปาล์ม
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
จิตตพัฒน์ เพ็ญสวัสดิ์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
Discover
Author
2
ธรรมนูญ โปรดปราน
2
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
2
วริญดา สุภัทรประทีป
2
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
2
เถวียน วิทยา
1
กิตติมา เจริญสุข
1
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
จริยา สุขจันทรา
.
next >
Subject
3
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที...
3
แบคทีเรีย
2
จุลินทรีย์
2
ฟีนอลส์
2
สารสกัดจากพืช
2
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
2
สารเคลือบกระดาษ
2
สารเคลือบบริโภคได้
2
เอทานอล การผลิต
2
แอคติโนมัยซิส การแยก
.
next >