Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 49 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; ภัคธีมา สุขพันธ์
2552การผลิตคีเฟอรันจากหางนมโดยเชื้อผสมของ Lactobacillus kefiranofaciens JCM 6985 และยีสต์เบญจมาส เชียรศิลป์; ศิริลออ ราชบุตร; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552แนวทางการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตน้ำแข็งหลอดไพรัตน์ โสภโณดร; มาดีนา น้อยทับทิม; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2552ผลของกระบวนการแปรรูปต่อสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
2552ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การผลิตอัลคิลเอสเทอร์จากน้ำมันปาล์มโดยปฏิกิริยาทรานสเอสเทอริฟิเคชั่นที่มียีสต์ผลิตเอนไซม์ไลเปสเป็นตัวเร่งทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; ปุริมปรัชญ์ ศรีหมาน
2552ข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชันเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; ฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์
2552การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)ชุติมา ตันติกิตติ; ไพรัตน์ โสภโณดร; Faculty of Natural Resources (Aquatic Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2552การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พธิญดา แก้วสวี
2552การผลิตและคุณสมบัติของพอลิเมอร์ชีวภาพจากน้ำนึ่งปาล์มและเชื้อรา Cordyceps sp. ที่เลี้ยงในน้ำนึ่งปาล์มพูนสุข ประเสริฐสรรพ์; จิตตพัฒน์ เพ็ญสวัสดิ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม