Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 251-260 of 430 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2555รายงานวิจัยเรื่องกาวยางธรรมชาติทนไฟ : สารช่วยทนไฟชนิดที่ประกอบด้วยฟอสฟอรัสและปราศจากสารประกอบประกอบฮาโลเจนแวอาแซ แวหามะ; ไพโรจน์ กลิ่นพิทักษ์; นูรีย๊ะ ปานเส็ม; ยาวารีเยาะ หะยีดาราแม; ฮุซนา กาซอ; Faculty of Sciecnce and Technology (Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
2013Prevalence and Risk Factors of Chronic Kidney Disease among Gout Patients in Nongjik Hospital, Pattani ProvinceMetta, Kuning; Nealnad, Cheyoe; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2554รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของซิลิกาและเคลย์ต่อสมบัติการไหล สมบัติเชิงกลและเชิงความร้อนของเทอร์โมพลาสติกวัลคาไนซ์จากการเบลนด์ยางธรรมชาติอิพอกไซด์กับพอลิโพรพิลีนกรรณิการ์ สหกะโร; ณฐินี โล่ห์พัฒนานนท์; กานดา เซ่งลอยเลื่อน; Faculty of Sciecnce and Technology (Rubber Technology and Polymer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
2013Temperature Trend in Southeast Asia from 1973-2008Nittaya, McNeil; Manzukee, Mahyeng; Faculty of Sciecnce and Technology (Mathematics and Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
2553ความสำเร็จในการสืบพันธุ์ของประชากรนกยางเปีย ในบริเวณเรือนจำกลางปัตตานีวรรณชไม การถนัด; สมศักดิ์ บัวทิพย์; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Technology (Science programs)
2554รายงานการวิจัยเรื่องอาหารผสมราคาถูกสำหรับการเลี้ยงหอยหวานระยะวัยรุ่นแบบความหนาแน่นต่ำและความหนาแน่นสูงในบ่อเลี้ยงระบบน้ำทะเลหมุนเวียนและระบบไหลผ่านตลอดศิรุษา กฤษณะพันธุ์; สากล โพธิ์เพชร; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2552ถังหมักต้นแบบสำหรับการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาลอ้อย โดย Saccharomyces carlsbergensisชุมพร หนูเมือง; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555ผลของสารหมักเนื้อ และเทคนิค Sous Vide ต่อคุณภาพของไก่กอและพร้อมบริโภคพัชรินทร์, ภักดีฉนวน; ประกายแก้ว, โกมลตรี; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกเอนไซม์ชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อใช้ในการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำบูดูปรียานุช บวรเรืองโรจน์; ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์; สาวิตรี ดือราแม; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2555การขยายพันธุ์จันทน์กะพ้อ (Vatica diospyroides symington) โดยการเพาะเลี้ยงในหลอดทดลองธีร ศรีสวัสดิ์; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม