Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 30 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556การศึกษาฤทธิ์ของลูกสำรองในการเป็นยาระบาย ลดน้ำตาล ไขมันในเลือดและต้านออกซิเดชันในหนูขาวที่ไดรับอาหารไขมันสูงเปรียบเทียบกับผงบุกมาลินี วงศ์นาวา; เรณุกา วิญญเจริญกุล; Faculty of Science (Pharmacology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา
2556ปริมาณนอร์มในทรายเก็บจากคลองตะกั่วป่า จังหวัดพังงาไตรภพ ผ่องสุวรรณ; ฮานาฟี เหมตระกูลวงศ์; Faculty of Science (Physics); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์
2556รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วนของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่นอโนชา ตั้งโพธิธรรม; Faculty of Science (Chemistry); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
2556การเตรียมและศึกษาลักษณะของอนุภาคนาโนแม่เหล็กสำหรับงานด้านไฮเปอร์เทอร์เมียไตรภพ ผ่องสุวรรณ; ฐิติรัตจน์ เจริญตา; Faculty of Science (Physics); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์
2556การสร้างกรณีทดสอบจากแผนภาพ use case และแผนภาพกิจกรรมบนพื้นฐานของไวยากรณ์สุภาภรณ์ กานต์สมเกียรติ; กาญจนี เพชรทะนันท์; Faculty of Science (Computer Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
2556การเตรียมและทดสอบสภาพซึมผ่านได้จากเมมเบรนคอมโพสิทแพทเลเดียมเพอรอฟสไก้ต์สำหรับแยกไฮโดรเจนโกวิท เลิศวิทยานนท์; Faculty of Science (Materials Science and Technology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ
2556รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาเซนเซอร์ทางเคมีไฟฟ้าแบบไม่ใช้เอนไซม์สำหรับไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์วรากร ลิ่มบุตร; Faculty of Science (Applied Science); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์; Faculty of Science (Physics); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์; Faculty of Science (Chemistry); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี; Faculty of Science (Mathemetics); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์
2556การตรวจหาลักษณะที่เกี่ยวข้องกับการก่อโรคในเชื้อ Vibrio cholerae ที่แยกได้จากอาหารทะเลสดพิมลศรี มิตรภาพอาทร; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2556ความหลากหลายของแบคทีเรียในบ่อน้ำร้อนเบตงจังหวัดยะลา ประเทศไทยกาญจนา ศรีนิติวรวงศ์; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2556รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัย ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีนเบญจมาศ จันทร์ฉวี; สถาพร พฤฒิพรรลาย; ปฤษณา เรืองรัตน์; Faculty of Science (Pharmacology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา; Faculty of Medicine (Biomedical Sciences); คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์