Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.027 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนธนบดี เพียงปราชญ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก; คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)
2549ปัจจัยที่สัมพันธ์กับสภาวะฟันหน้าล่างบนสบครอบฟันหน้าบนในผู้ป่วยที่มีความสัมพันธ์ของขากรรไกรแบบที่ 1จุรี จินตวงศ์วานิช; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก; คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)
2549การปล่อยโปรตีนจากสารไคโตซานที่ผสมอยู่ในวัสดุกลาสไอโอโนเมอร์ซีเมนต์อารยา ลิมาภรณ์วณิชย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก; คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)
2549ความแข็งแรงกระแทกและมิติเสถียรภาพของพอลิเมทิลเมทาคริเลต ที่เสริมแรงด้วยเส้นใยอะรามิดธเนศ เลิศสันติธรรม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์; คณะทันตแพทยศาสตร์ (ทันตกรรมประดิษฐ์)
2549กระบวนการเลี้ยงดูที่สัมพันธ์กับสุขภาพช่องปากเด็กอายุ 0-3 ขวบ : กรณีศึกษาในชุมชนแห่งหนึ่ง ในอำเภอเทพา จังหวัดสงขลาสุณิสา วงศ์แสนใหม่; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก; คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)
2549การส่งถ่ายเชื้อเสตร็ปโตคอคคัสมิวแทนส์และแลคโตแบซิลลัสแม่สู่ลูกรวี เถียรไพศาล; ทรงชัย ฐิตโสมกุล; สุพัชรินทร์ พิวัฒน์; คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาโอษฐวิทยา; คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมป้องกัน
2549การวิเคราะห์สภาพพื้นผิวของเซรามิกทางทันตกรรมเมื่อแช่น้ำผลไม้รสเปรี้ยวอุรีพร เล็กกัต; ชโณทัย เฮงตระกูล; บุญเลิศ กู้เกียรติตระกูล; คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมอนุรักษ์; คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยว