Statistics

Total Visits

Views
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย 200

Total Visits per Month

June 2024 July 2024 August 2024 September 2024 October 2024 November 2024 December 2024
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย 10 5 20 19 8 5 17

File Downloads

Views
ch1.pdf 3729
ch3.pdf 1822
appen.pdf 1384
ch2.pdf 285
abs.pdf 99
biblio.pdf 87
license.html 75
content.pdf 50
title.pdf 47
ch4.pdf 38

Top Country Views

Views
United States 6

Top City Views

Views