Statistics

Total Visits

Views
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย 168

Total Visits per Month

March 2024 April 2024 May 2024 June 2024 July 2024 August 2024 September 2024
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย 3 5 2 10 5 20 17

File Downloads

Views
ch1.pdf 3590
ch3.pdf 1690
appen.pdf 988
ch2.pdf 261
biblio.pdf 85
abs.pdf 80
license.html 69
content.pdf 50
title.pdf 45
ch4.pdf 36

Top Country Views

Views
United States 6

Top City Views

Views