Statistics

Total Visits

Views
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย 178

Total Visits per Month

April 2024 May 2024 June 2024 July 2024 August 2024 September 2024 October 2024
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย 5 2 10 5 20 19 8

File Downloads

Views
ch1.pdf 3629
ch3.pdf 1711
appen.pdf 1063
ch2.pdf 268
biblio.pdf 87
abs.pdf 84
license.html 70
content.pdf 50
title.pdf 45
ch4.pdf 36

Top Country Views

Views
United States 6

Top City Views

Views