สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย | 178 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
เมษายน 2024 | พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย | 5 | 2 | 10 | 5 | 20 | 19 | 8 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
ch1.pdf | 3629 |
ch3.pdf | 1711 |
appen.pdf | 1063 |
ch2.pdf | 268 |
biblio.pdf | 87 |
abs.pdf | 84 |
license.html | 70 |
content.pdf | 50 |
title.pdf | 45 |
ch4.pdf | 36 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 6 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|