Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161
Title: การประยุกต์ใช้เชื้อบริสุทธิ์ในอาหารหมักดั้งเดิม (บูดู): I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักบูดู
Authors: พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
วรรณา ชูฤทธิ์
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Keywords: บูดู;จุลินทรีย์ในอาหาร
Issue Date: 2541
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161
Appears in Collections:853 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
155659.pdf507.95 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.