Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพูนสุข ประเสริฐสรรพ์en_US
dc.contributor.authorวรรณา ชูฤทธิ์en_US
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุลen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:26:05Z-
dc.date.available2010-06-02T07:26:05Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161-
dc.formatฉ, 42 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectบูดูen_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.titleการประยุกต์ใช้เชื้อบริสุทธิ์ในอาหารหมักดั้งเดิม (บูดู): I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักบูดูen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรมen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
Appears in Collections:853 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
155659.pdf507.95 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.