Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ | en_US |
dc.contributor.author | วรรณา ชูฤทธิ์ | en_US |
dc.contributor.author | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล | en_US |
dc.date | 2541 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T07:26:05Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T07:26:05Z | - |
dc.date.issued | 2541 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5161 | - |
dc.format | ฉ, 42 แผ่น : ภาพประกอบ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | บูดู | en_US |
dc.subject | จุลินทรีย์ในอาหาร | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้เชื้อบริสุทธิ์ในอาหารหมักดั้งเดิม (บูดู): I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักบูดู | en_US |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | en_US |
Appears in Collections: | 853 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
155659.pdf | 507.95 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.