Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4886
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorบัญชา อุไรกุลen_US
dc.contributor.authorสุพิชญา จันทะชุมen_US
dc.contributor.authorลัดดา ศรีสุวรรณ์en_US
dc.contributor.authorศุภชัย ภิสัชเพ็ญen_US
dc.contributor.authorบุปผา จองปัญญาเลิศen_US
dc.contributor.authorอัญชลี ศิริโชติen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:15:43Z-
dc.date.available2010-06-02T07:15:43Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4886-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatณ, 70 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเงาะ การแปรรูปen_US
dc.subjectเงาะ การเก็บและรักษาen_US
dc.titleการแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeThe minimal process (MP) and modified atmosphere packaging (MAP) of peeled, peeled and cored rambutanen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์en_US
Appears in Collections:850 Research
855 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
290944.pdf157.24 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.