กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4886
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorบัญชา อุไรกุลen_US
dc.contributor.authorสุพิชญา จันทะชุมen_US
dc.contributor.authorลัดดา ศรีสุวรรณ์en_US
dc.contributor.authorศุภชัย ภิสัชเพ็ญen_US
dc.contributor.authorบุปผา จองปัญญาเลิศen_US
dc.contributor.authorอัญชลี ศิริโชติen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:15:43Z-
dc.date.available2010-06-02T07:15:43Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4886-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatณ, 70 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเงาะ การแปรรูปen_US
dc.subjectเงาะ การเก็บและรักษาen_US
dc.titleการแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeThe minimal process (MP) and modified atmosphere packaging (MAP) of peeled, peeled and cored rambutanen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์en_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
290944.pdf157.24 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น