กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4886
ชื่อเรื่อง: การแปรรูปขั้นต่ำ (MP) และการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ (MAP) ของเงาะสดปอกเปลือกและเงาะสดปอกเปลือกคว้านเมล็ด พัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The minimal process (MP) and modified atmosphere packaging (MAP) of peeled, peeled and cored rambutan
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: บัญชา อุไรกุล
สุพิชญา จันทะชุม
ลัดดา ศรีสุวรรณ์
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
บุปผา จองปัญญาเลิศ
อัญชลี ศิริโชติ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: เงาะ การแปรรูป;เงาะ การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4886
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
290944.pdf157.24 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น