Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4885
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไพรัตน์ โสภโณดรen_US
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล-
dc.contributor.authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล-
dc.date2540en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:15:25Z-
dc.date.available2010-06-02T07:15:25Z-
dc.date.issued2540en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4885-
dc.formatญ, 63 หน้า : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำผลไม้en_US
dc.subjectผลไม้ การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectไคตินen_US
dc.subjectไคโตแซนen_US
dc.subjectเปลือกกุ้งกุลาดำen_US
dc.subjectโรงงานแปรรูปสัตว์น้ำ การกำจัดของเสียen_US
dc.subjectน้ำเสีย การบำบัดen_US
dc.titleการประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
132319.pdf17.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.