กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4885
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหาร
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: น้ำผลไม้;ผลไม้ การเก็บและรักษา;ไคติน;ไคโตแซน;เปลือกกุ้งกุลาดำ;โรงงานแปรรูปสัตว์น้ำ การกำจัดของเสีย;น้ำเสีย การบำบัด
วันที่เผยแพร่: 2540
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4885
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
132319.pdf17.17 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น