Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4878
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์en_US
dc.date2551en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:14:41Z-
dc.date.available2010-06-02T07:14:41Z-
dc.date.issued2551en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4878-
dc.description.sponsorshipสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยen_US
dc.format133, 35 : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectกุ้งกุลาดำ องค์ประกอบโปรตีนen_US
dc.subjectการเกิดเจลen_US
dc.subjectเทคโนโลยีความดันสูงen_US
dc.titleผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
295970.pdf297.2 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.