Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4358
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจารุวรรณ มณีศรีen_US
dc.contributor.authorพายัพ มาศนิยมen_US
dc.contributor.authorยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:55:20Z-
dc.date.available2010-06-02T06:55:20Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4358-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatช, 50 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.titleการต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารด้วยสารสกัดจากดอกไม้en_US
dc.title.alternativeAntibacterial activity of flower extracts against foodborne pathogensen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
292159.pdf69.04 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.