กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4358
ชื่อเรื่อง: การต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารด้วยสารสกัดจากดอกไม้
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antibacterial activity of flower extracts against foodborne pathogens
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จารุวรรณ มณีศรี
พายัพ มาศนิยม
ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: สารสกัดจากพืช;จุลินทรีย์ในอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4358
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
292159.pdf69.04 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น