Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4353
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพัชรินทร์ ภักดีฉนวนen_US
dc.contributor.authorใบศรี สร้อยสนen_US
dc.date2551en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:55:06Z-
dc.date.available2010-06-02T06:55:06Z-
dc.date.issued2551en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4353-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.format(7) 69 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ. แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไส้กรอกอิมัลชันฮาลาลen_US
dc.subjectวัตถุเจือปนในอาหารen_US
dc.titleผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชันฮาลาลen_US
dc.title.alternativeEffects of meats, fats and food additives on halal emulsion sausage qualitiesen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
301371.pdf81.05 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.