กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4353
ชื่อเรื่อง: | ผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of meats, fats and food additives on halal emulsion sausage qualities |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พัชรินทร์ ภักดีฉนวน ใบศรี สร้อยสน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล;วัตถุเจือปนในอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4353 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
301371.pdf | 81.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น