กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4353
ชื่อเรื่อง: ผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of meats, fats and food additives on halal emulsion sausage qualities
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ใบศรี สร้อยสน
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล;วัตถุเจือปนในอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4353
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
301371.pdf81.05 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น