Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218
Title: | ศึกษาคุณสมบัติในการเป็นสารยึดเกาะ และสารช่วยแตกกระจายตัวของแป้งจากเดือย เผือก มันเทศและเมล็ดทุเรียน |
Authors: | สนั่น ศุภธีรสกุล สุปรียา ยืนยงสวัสดิ์ จินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์ วิชาญ เกตุจินดา นฤบดี ผดุงสมบัติ ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์ |
Keywords: | สารยึดเกาะ;แป้ง;ยาเม็ด มม;เภสัชเคมี |
Issue Date: | 2541 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218 |
Appears in Collections: | 570 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
title.pdf | 226.16 kB | Adobe PDF | View/Open | |
148872.pdf | 12.67 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.