Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218
Title: ศึกษาคุณสมบัติในการเป็นสารยึดเกาะ และสารช่วยแตกกระจายตัวของแป้งจากเดือย เผือก มันเทศและเมล็ดทุเรียน
Authors: สนั่น ศุภธีรสกุล
สุปรียา ยืนยงสวัสดิ์
จินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์
วิชาญ เกตุจินดา
นฤบดี ผดุงสมบัติ
ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
Keywords: สารยึดเกาะ;แป้ง;ยาเม็ด มม;เภสัชเคมี
Issue Date: 2541
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218
Appears in Collections:570 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
title.pdf226.16 kBAdobe PDFView/Open
148872.pdf12.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.