Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสนั่น ศุภธีรสกุลen_US
dc.contributor.authorสุปรียา ยืนยงสวัสดิ์en_US
dc.contributor.authorจินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์en_US
dc.contributor.authorวิชาญ เกตุจินดาen_US
dc.contributor.authorนฤบดี ผดุงสมบัติen_US
dc.contributor.authorดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสางen_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:50:46Z-
dc.date.available2010-06-02T06:50:46Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218-
dc.formatvi, 57 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสารยึดเกาะen_US
dc.subjectแป้งen_US
dc.subjectยาเม็ด มมen_US
dc.subjectเภสัชเคมีen_US
dc.titleศึกษาคุณสมบัติในการเป็นสารยึดเกาะ และสารช่วยแตกกระจายตัวของแป้งจากเดือย เผือก มันเทศและเมล็ดทุเรียนen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์en_US
Appears in Collections:570 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
title.pdf226.16 kBAdobe PDFView/Open
148872.pdf12.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.