กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218
ชื่อเรื่อง: ศึกษาคุณสมบัติในการเป็นสารยึดเกาะ และสารช่วยแตกกระจายตัวของแป้งจากเดือย เผือก มันเทศและเมล็ดทุเรียน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สนั่น ศุภธีรสกุล
สุปรียา ยืนยงสวัสดิ์
จินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์
วิชาญ เกตุจินดา
นฤบดี ผดุงสมบัติ
ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
คำสำคัญ: สารยึดเกาะ;แป้ง;ยาเม็ด มม;เภสัชเคมี
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4218
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:570 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
title.pdf226.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
148872.pdf12.67 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น