Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4199
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาลินี วงศ์นาวาen_US
dc.contributor.authorสุภาภรณ์ ประเศรษโฐen_US
dc.contributor.authorอัจฉรา เตชาวงศ์en_US
dc.date2533en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:50:09Z-
dc.date.available2010-06-02T06:50:09Z-
dc.date.issued2533en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4199-
dc.format17 แผ่นen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเกากี (พืช)en_US
dc.subjectความดันเลือด การรักษาด้วยสมุนไพรen_US
dc.subjectหนูขาวen_US
dc.titleการศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับผลต่อความดันโลหิตของน้ำต้มจากเม็ดเกากี (Lycium chinense ) ในหนูขาวen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยาen_US
Appears in Collections:336 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf75.08 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf21.42 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf61.38 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf74.56 kBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf71.21 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf24.49 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf55.17 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf13.28 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.