Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 74 (Search time: 0.014 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559ผลกระทบจากการเพิ่มความเข้มข้นของแอมโมเนีย ต่อการเจริญเติบโต เมแทบอลิซึม ออสโมเรกูเลชันและอัตราการอยู่รอดของปลากะพงขาว (Lates calcarifer)อิสระ อินตะนัย; ริฎวาน ศอลิห์วงศ์สกุล
2557ความเป็นพิษของเดลตาเมทรินต่อพัฒนาการและความผิดปกติในส่วนรยางค์ปากของหนอนแดงวรรณชไม, การถนัด; มันทนา, โตะแบ
2562การดูดซับเสียงของยางธรรมชาติผสมเส้นใยจากลำต้นหมากและเส้นใยลูกตาลสมบัติ พุทธจักร; นูรีดา กะลูแป; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Technology (Science programs)
2561การอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอกสายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้ : หอมกระดังงาและซีบูกันตังจุฑารัตน์ ทะสะระ; ฮารีซะ กอฮิง; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Technology (Science programs)
2563การวิเคราะห์ความต้องการและพฤติกรรมการรับรู้ข่าวสารทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีประทีป เอื้อนมงคล; Faculty of Sciecnce and Technology (Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
2561ผลของรังสีแกมมาต่อคุณภาพการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาแบบสด (กรือโป๊ะ)ธิดารัตน์ วิชัยดิษฐ; นินูรร์ มุกาวี; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Technology (Science programs)
2562วิเคราะห์นิวไคลด์กัมมันตรังสี (226Ra, 232Th, 40K) ของพืชจาก ตำบลตาชี อำเภอยะหา จังหวัดยะลาพวงทิพย์ แก้วทับทิม; มีซาน โตะพง; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Technology (Science programs)
2553โครงการการย้อมสีธรรมชาติกับวัตถุดิบที่ใช้ทำผ้าจวนตานีจุรีรัตน์ บัวแก้ว; เกื้อ ฤทธิบูรณ์; โสภา เชี่ยวชาญวุฒิวงศ์; Faculty of Liberal Arts (Educational Foundation); คณะศิลปศาสตร์ ภาควิชาสารัตถศึกษา; Faculty of Sciecnce and Technology (Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2553การย่อยสลายสีย้อมเอโซด้วยเอโซรีดักเทส (AzoR1) จากแบคทีเรีย Bacillus subtilis ORB7106มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์; สุกัลยา บริสุทธิ์
2562นิเวศวิทยาการกินอาหาร การเลือกกินอาหารและคุณค่าทางโภชนาการของอาหารปูแสมในพื้นที่ชายฝั่งของจังหวัดปัตตานีซุกรี หะยีสาแม; เยาวพา เพ็งสกุล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์; Faculty of Science and Technology (Science programs)