Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ผลของกรดอินทรีย์ และฟอสเฟตต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่พายัพ มาศนิยม; อมมี เบญจมะ; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2551การยืดอายุและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยแมลงภู่โดยวิธี sous vide ร่วมกับสารประกอบฟอสเฟตพายัพ มาศนิยม; อมมี เบญจมะ; จารุวรรณ มณีศรี; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2550การยืดอายุของหอยแมลงภู่แช่เย็นภายใต้สภาวะการดัดแปลงบรรยากาศจารุวรรณ มณีศรี; พายัพ มาศนิยม; อมมี เบญจมะ; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2548ผลของไคโตแซนต่อคุณภาพและการยืดอายุของปลากะพงขาวเช่เย็นสืบศักดิ์ กลิ่นสอน; อมมี เบญจมะ; พายัพ มาศนิยม; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี