Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science
328 Biochemistry
328 Research
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2540
การศึกษาความสามารถของสะตอในการป้องกันการเกิดพิษต่อยีนของหลอดอาหารเนื่องจากสารเอ็น-เมทธิอะนิลิน และไนไตร์ท์
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
กีเตอร์, อลัน เอฟ
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะแพทยศาสตร์ หน่วยระบาดวิทยา
2544
สารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก เนียง สะตอ และเหรียง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2546
การทำบริสุทธิ์ และการศึกษาคุณสมบัติทางชีวเคมีของสารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2542
คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2548
สารยับยั้งอะไมเลสที่เป็นโปรตีน และไม่เป็นโปรตีนในถั่วแดง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2539
การศึกษาองค์ประกอบของอาหารไทย:อาหารภาคใต้
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2537
การศึกษาองค์ประกอบของสารอาหารในอาหารปรุงสำเร็จที่นิยมบริโภคในภาคใต้
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
Discover
Author
1
กีเตอร์, อลัน เอฟ
Subject
3
อะมีเลส
2
สะตอ
2
สารอาหาร
1
ถั่วแดง
1
บริโภคศึกษา
1
มะเร็ง โภชนาบำบัด
1
สะตอ การใช้รักษา
1
อาหาร การวิเคราะห์
1
อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ
1
อาหาร ราคา
.
next >
Date issued
5
2540 - 2548
2
2537 - 2539
Has File(s)
7
true