Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Research
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2565
การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ท
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2563
การพัฒนาเส้นหมี่เพื่อสุขภาพที่ลดค่าพลังงานใยอาหารสูงและส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหาร
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Economics (Economics)
;
คณะเศรษฐศาสตร์
2558
ผลของกรดอินทรีย์และความร้อนระดับกลางต่อการยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของยอดมะพร้าวสดตัดแต่ง
ดุสิดา หนูทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกง
สันทัด วิเชียรโชติ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
การผลิตไซโลโอลิโกแซคคาไรด์จากขี้เลื่อยไม้ยางพารา
สันทัด วิเชียรโชติ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2562
โครงการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อโคตุ๋นบรรจุในถุงทนร้อนเพื่อขยายตลาดอาหารจากเนื้อโคไทย
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2561
การเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กรือโป๊ะเพื่อสุขภาพ
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564
การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำสับปะรดเข้มข้น
ดุสิดา หนูทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2564
การศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแก้วสังข์หยด
ดุสิดา หนูทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
3
ดุสิดา หนูทอง
3
สันทัด วิเชียรโชติ
2
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
1
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
1
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
1
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
1
เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี
1
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
1
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
Subject
1
กรดอินทรีย์
1
การปรุงอาหาร (เนื้อโค)
1
การเลือกอาหารในวัยสูงอายุ
1
ขี้เลื่อย
1
ข้าว
1
น้ำสับปะรด
1
บะหมี่
1
ผลิตภัณฑ์ข้าว
1
ผลิตภัณฑ์อาหาร
1
ผู้สูงอายุ
.
next >
Date issued
2
2558
2
2563
2
2564
1
2556
1
2561
1
2562
1
2565