Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Research
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 84 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2541
กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า
มุทิตา มีนุ่น
;
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
พรชัย ศรีไพบูลย์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541
การใช้วัสดุเศษเหลือปลาจากโรงงานแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อผลิตโปรตีน
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2534
การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซน
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2552
การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
ชุติมา ตันติกิตติ
;
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2550
การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูป
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
สุกัญญา จันทะชุม
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2550
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
;
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
วันวิศาข์ งามผ่องใส
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2535
การป้องกันการเสื่อมคุณภาพของเห็ดนางฟ้าแช่เยือกแข็ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
นวรัตน์ พืชมงคล
;
ปกรณ์ แก้วเจือ
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
4
Soottawat Benjakul
4
Thummanoon Prodpran
.
next >
Subject
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
5
PSU Publication
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
5
ปลาทูน่า
4
แอนติออกซิแดนท์
3
Gelatin
3
ผลิตภัณฑ์อาหาร
3
เครื่องเทศ
3
ไคโตแซน
2
Collagen
.
next >
Date issued
70
2500 - 2565
14
2007 - 2099
Has File(s)
73
true
11
false
.
next >