Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3206
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณen_US
dc.date2543en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T06:04:51Z-
dc.date.available2010-05-06T06:04:51Z-
dc.date.issued2543en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3206-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543en_US
dc.format(21) 137 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแคโรทีโนโปรตีน การผลิตen_US
dc.subjectแคโรทีนอยด์en_US
dc.subjectกุ้งกุลาดำen_US
dc.titleการสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมงen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
201918.pdf5.58 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.