Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3061
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล-
dc.contributor.authorอรัญญา สังขศรีen_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:57:20Z-
dc.date.available2010-05-06T05:57:20Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3061-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542en_US
dc.format(12) 115 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโรคเกิดจากแบคทีเรียen_US
dc.subjectแบคทีเรียen_US
dc.titleการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคติดต่อทางอาหารของ Lactobacilus spp. ที่แยกจากอาหารหมักพื้นเมืองของไทยen_US
dc.title.alternativeInhibition of foodborne Bacterial pathogens by Lactobacillus spp. isolated from Thai traditional fermented foodsen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยาen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
161186.pdf6.55 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.