กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3061
ชื่อเรื่อง: การยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคติดต่อทางอาหารของ Lactobacilus spp. ที่แยกจากอาหารหมักพื้นเมืองของไทย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Inhibition of foodborne Bacterial pathogens by Lactobacillus spp. isolated from Thai traditional fermented foods
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
อรัญญา สังขศรี
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
คำสำคัญ: โรคเกิดจากแบคทีเรีย;แบคทีเรีย
วันที่เผยแพร่: 2542
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3061
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
161186.pdf6.55 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น