กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2947
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ไพรัตน์ โสภโณดร | - |
dc.contributor.author | สมเกียรติ ดิษฐแก้ว | en_US |
dc.date | 2544 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-05-06T05:53:48Z | - |
dc.date.available | 2010-05-06T05:53:48Z | - |
dc.date.issued | 2544 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2947 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544 | en_US |
dc.format | (14) 117 แผ่น : ภาพประกอบ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์ การผลิต | en_US |
dc.subject | ไคติน | en_US |
dc.subject | ไคโตแซน | en_US |
dc.subject | เปลือกกุ้ง | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ | en_US |
dc.title.alternative | Use of shrimp shell, Chitin and Chitosan for development of biodegradable packaging | en_US |
dc.type | วิทยานิพนธ์ | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) | en_US |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
211919.pdf | 7.08 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น