Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2600
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชาญชัย รังษีen_US
dc.date2547en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:40:57Z-
dc.date.available2010-05-06T05:40:57Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2600-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547en_US
dc.format(12) 109 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสูญญากาศen_US
dc.subjectความร้อนen_US
dc.subjectการถ่ายเทมวลen_US
dc.titleการถ่ายโอนความร้อนและมวลสารในการทอดผักและผลไม้ภายใต้สภาวะสุญญากาศen_US
dc.title.alternativeHeat and mass transfer during vacuum frying of fruits and veggetablesen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมีen_US
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)-
Appears in Collections:230 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
246177_app7.pdf77.13 kBAdobe PDFView/Open
246177_app6.pdf88.47 kBAdobe PDFView/Open
246177_app5.pdf51.46 kBAdobe PDFView/Open
246177_app4.pdf85.79 kBAdobe PDFView/Open
246177_app3.pdf73.17 kBAdobe PDFView/Open
246177_app2.pdf79.21 kBAdobe PDFView/Open
246177_app1.pdf335.32 kBAdobe PDFView/Open
246177_bibli.pdf62.51 kBAdobe PDFView/Open
246177_ch4.pdf76.49 kBAdobe PDFView/Open
246177_ch3.pdf574.82 kBAdobe PDFView/Open
246177_ch2.pdf243.73 kBAdobe PDFView/Open
246177_ch1.pdf817.46 kBAdobe PDFView/Open
246177_con.pdf245.48 kBAdobe PDFView/Open
246177_ab.pdf72.53 kBAdobe PDFView/Open
246177_ti.pdf37.09 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.