กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2415
ชื่อเรื่อง: การทำโยเกิรต์ต่อเนื่องด้วย Lactobacillus casei
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จรวย ชูพูล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: นมเปรี้ยว;แบคทีเรีย
วันที่เผยแพร่: 2534
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2415
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
17865.pdf1.98 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น