Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2304
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรเมษฐ์ มุสิการุณen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:30:47Z-
dc.date.available2010-05-06T05:30:47Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2304-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550en_US
dc.format(15) 113 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลากดเหลือง อาหารen_US
dc.titleการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ ด้วยเทคนิคการย่อยในห้องปฏิบัติการและการนำผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองไปใช้ทดแทนปลาป่นในอาหารปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cur. and Valen_US
dc.title.alternativeSelection of soybean products using in vitro digestion technique and replacement of fishmeal with soybean products in diets for yellow catfish (Mystus nemurus Cuv. and Val.)en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์-
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
283691_app.pdf181.67 kBAdobe PDFView/Open
283691_bibli.pdf140.38 kBAdobe PDFView/Open
283691_ch5.pdf106.28 kBAdobe PDFView/Open
283691_ch4.pdf157.86 kBAdobe PDFView/Open
283691_ch3.pdf242.31 kBAdobe PDFView/Open
283691_ch2.pdf189.85 kBAdobe PDFView/Open
283691_ch1.pdf663.1 kBAdobe PDFView/Open
283691_con.pdf120.64 kBAdobe PDFView/Open
283691_ab.pdf121.8 kBAdobe PDFView/Open
283691_ti.pdf46.87 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.