กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2304
ชื่อเรื่อง: การคัดเลือกผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ ด้วยเทคนิคการย่อยในห้องปฏิบัติการและการนำผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองไปใช้ทดแทนปลาป่นในอาหารปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cur. and Val
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Selection of soybean products using in vitro digestion technique and replacement of fishmeal with soybean products in diets for yellow catfish (Mystus nemurus Cuv. and Val.)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปรเมษฐ์ มุสิการุณ
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: ปลากดเหลือง อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2304
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
283691_app.pdf181.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_bibli.pdf140.38 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ch5.pdf106.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ch4.pdf157.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ch3.pdf242.31 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ch2.pdf189.85 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ch1.pdf663.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_con.pdf120.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ab.pdf121.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
283691_ti.pdf46.87 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น