กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2304
ชื่อเรื่อง: | การคัดเลือกผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ ด้วยเทคนิคการย่อยในห้องปฏิบัติการและการนำผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองไปใช้ทดแทนปลาป่นในอาหารปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cur. and Val |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Selection of soybean products using in vitro digestion technique and replacement of fishmeal with soybean products in diets for yellow catfish (Mystus nemurus Cuv. and Val.) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปรเมษฐ์ มุสิการุณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์) บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ปลากดเหลือง อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2304 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
283691_app.pdf | 181.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_bibli.pdf | 140.38 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ch5.pdf | 106.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ch4.pdf | 157.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ch3.pdf | 242.31 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ch2.pdf | 189.85 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ch1.pdf | 663.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_con.pdf | 120.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ab.pdf | 121.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
283691_ti.pdf | 46.87 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น