Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2299
Title: ผลของวิตามินละลายในไขมันต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิการใช้อาหาร และการเปลี่ยนแปลงทางเนื้อเยื่อวิทยาของปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cuv. and Val.)
Other Titles: Effects of fat-soluble vitamins on growth performance, feed efficiency and histological Changes in green catfish (Mystus nemurus Cuv. and Val.)
Authors: ยุทธพงษ์ จิตรพัฒนากุล
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์
Keywords: ปลากดเหลือง การเจริญเติบโต;ปลากดเหลือง อาหาร
Issue Date: 2545
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2299
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
224488_app.pdf13.74 MBAdobe PDFView/Open
224488_bibli.pdf8.53 MBAdobe PDFView/Open
224488_ch5.pdf1.2 MBAdobe PDFView/Open
224488_ch4.pdf3.6 MBAdobe PDFView/Open
224488_ch3.pdf23.18 MBAdobe PDFView/Open
224488_ch2.pdf10.69 MBAdobe PDFView/Open
224488_ch1.pdf27.12 MBAdobe PDFView/Open
224488_con.pdf4.24 MBAdobe PDFView/Open
224488_ab.pdf4.42 MBAdobe PDFView/Open
224488_ti.pdf1.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.