กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2299
ชื่อเรื่อง: ผลของวิตามินละลายในไขมันต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิการใช้อาหาร และการเปลี่ยนแปลงทางเนื้อเยื่อวิทยาของปลากดเหลือง (Mystus nemurus Cuv. and Val.)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of fat-soluble vitamins on growth performance, feed efficiency and histological Changes in green catfish (Mystus nemurus Cuv. and Val.)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ยุทธพงษ์ จิตรพัฒนากุล
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: ปลากดเหลือง การเจริญเติบโต;ปลากดเหลือง อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2545
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2299
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
224488_app.pdf13.74 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_bibli.pdf8.53 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ch5.pdf1.2 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ch4.pdf3.6 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ch3.pdf23.18 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ch2.pdf10.69 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ch1.pdf27.12 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_con.pdf4.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ab.pdf4.42 MBAdobe PDFดู/เปิด
224488_ti.pdf1.06 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น