Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1961
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสันติ ขำตรีen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:17:40Z-
dc.date.available2010-05-06T05:17:40Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1961-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550en_US
dc.format(11) 109 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectบรรจุภัณฑ์พลาสติกen_US
dc.subjectนมพาสเจอร์ไรส์ การเก็บและรักษาen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการปิดผนึกถุงนมสดพาสเจอร์ไรซ์ชนิดอ่อนen_US
dc.title.alternativeA study of factors affecting flexible package sealing for pasteurized milk producten_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมอุตสาหการ)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ-
Appears in Collections:228 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
296494_app.pdf8.37 MBAdobe PDFView/Open
296494_bibli.pdf52.34 kBAdobe PDFView/Open
296494_ch5.pdf63.9 kBAdobe PDFView/Open
296494_ch4.pdf6.27 MBAdobe PDFView/Open
296494_ch3.pdf11.22 MBAdobe PDFView/Open
296494_ch2.pdf773.25 kBAdobe PDFView/Open
296494_ch1.pdf1.11 MBAdobe PDFView/Open
296494_con.pdf73.61 kBAdobe PDFView/Open
296494_ab.pdf70.26 kBAdobe PDFView/Open
296494_ti.pdf49.2 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.