กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1961
ชื่อเรื่อง: การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการปิดผนึกถุงนมสดพาสเจอร์ไรซ์ชนิดอ่อน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: A study of factors affecting flexible package sealing for pasteurized milk product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สันติ ขำตรี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมอุตสาหการ)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
คำสำคัญ: บรรจุภัณฑ์พลาสติก;นมพาสเจอร์ไรส์ การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1961
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:228 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296494_app.pdf8.37 MBAdobe PDFดู/เปิด
296494_bibli.pdf52.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ch5.pdf63.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ch4.pdf6.27 MBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ch3.pdf11.22 MBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ch2.pdf773.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ch1.pdf1.11 MBAdobe PDFดู/เปิด
296494_con.pdf73.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ab.pdf70.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
296494_ti.pdf49.2 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น