กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1961
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการปิดผนึกถุงนมสดพาสเจอร์ไรซ์ชนิดอ่อน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | A study of factors affecting flexible package sealing for pasteurized milk product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สันติ ขำตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมอุตสาหการ) บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ |
คำสำคัญ: | บรรจุภัณฑ์พลาสติก;นมพาสเจอร์ไรส์ การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1961 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 228 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296494_app.pdf | 8.37 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_bibli.pdf | 52.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ch5.pdf | 63.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ch4.pdf | 6.27 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ch3.pdf | 11.22 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ch2.pdf | 773.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ch1.pdf | 1.11 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_con.pdf | 73.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ab.pdf | 70.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296494_ti.pdf | 49.2 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น