Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1810
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล-
dc.contributor.authorอรตรี รอดเจริญen_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:11:57Z-
dc.date.available2010-05-06T05:11:57Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1810-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542en_US
dc.format(10) 96 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารหมัก ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.subjectอาหาร การเก็บและรักษาen_US
dc.titleการแยกเชื้อและลักษณะของเชื้อ Pediococcus spp. จากอาหารหมักดองพื้นบ้านภาคใต้ไทยen_US
dc.title.alternativeIsolation and characterization of Pediococcus spp. from southem Thailand traditional fermented foodsen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพen_US
Appears in Collections:330 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
170924.pdf6.24 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.