กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1810
ชื่อเรื่อง: | การแยกเชื้อและลักษณะของเชื้อ Pediococcus spp. จากอาหารหมักดองพื้นบ้านภาคใต้ไทย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Isolation and characterization of Pediococcus spp. from southem Thailand traditional fermented foods |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล อรตรี รอดเจริญ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
คำสำคัญ: | อาหารหมัก ไทย (ภาคใต้);จุลินทรีย์ในอาหาร;อาหาร การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2542 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1810 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 330 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
170924.pdf | 6.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น