กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1810
ชื่อเรื่อง: การแยกเชื้อและลักษณะของเชื้อ Pediococcus spp. จากอาหารหมักดองพื้นบ้านภาคใต้ไทย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Isolation and characterization of Pediococcus spp. from southem Thailand traditional fermented foods
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
อรตรี รอดเจริญ
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
คำสำคัญ: อาหารหมัก ไทย (ภาคใต้);จุลินทรีย์ในอาหาร;อาหาร การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2542
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1810
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:330 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
170924.pdf6.24 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น