Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15635
Title: | ทดสอบการปรับใช้เทคโนโลยีการผลิตพริกขี้หนูให้มีคุณภาพเพื่อการส่งออกในพื้นที่จังหวัดสงขลา |
Authors: | นันทการ์ เสนแก้ว อภิญญา สุราวุธ อาริยา จูดคง สุพร ฆังคมณี ศรินณา ชูธรรมธัช อุดร เจริญแสง |
Keywords: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
Issue Date: | 2552 |
Publisher: | สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15635 |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ทดสอบการปรับใช้เทคโนโลยีการผลิตพริกขี้หนูให้มีคุณภาพเพื่อการส่งออกในพื้นที่จังหวัดสงขลา.pdf | 148.21 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.