Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15614
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิระ, สุวรรณประเสริฐ-
dc.contributor.authorอัจฉรา, เพ็งหนู-
dc.contributor.authorสะฝีหย๊ะ, ราชนุช-
dc.contributor.authorเพื่อม, วุ่นซิ้ว-
dc.contributor.authorพธู, จันทร์ชุม-
dc.contributor.authorจิตต์, เหมพมน-
dc.contributor.authorสุวณีย์, ธัมมิกะกุล-
dc.contributor.authorฉันทนา, คงนคร-
dc.date.accessioned2015-09-28T09:20:12Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:35:28Z-
dc.date.available2015-09-28T09:20:12Z-
dc.date.available2021-05-17T11:35:28Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15614-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการทดสอบประสิทธิภาพของเชื้อจุลินทรีย์สำหรับควบคุมโรคทางใบของถั่วหรั่งth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.