Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9864
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปรียานุช บวรเรืองโรจน์-
dc.contributor.authorนุชรี ตันติสุวรรณโณ-
dc.date.accessioned2015-09-17T09:04:55Z-
dc.date.available2015-09-17T09:04:55Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9864-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectสารต้านแบคทีเรียen_US
dc.titleการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็นen_US
dc.title.alternativeSelection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood productsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
394665.pdf3.43 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons