Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9788
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จุฑารัตน์ ขันทกะพันธ์ | - |
dc.date.accessioned | 2015-08-24T10:07:32Z | - |
dc.date.available | 2015-08-24T10:07:32Z | - |
dc.date.issued | 2557 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9788 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ขิง สารสกัด | en_US |
dc.subject | ข่า (พืช) สารสกัด | en_US |
dc.subject | ฟีนอลส์ | en_US |
dc.subject | ฟลาโวนอยส์ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารประกอบฟีนอลิกและฟลาโวนอยด์จากขิงและข่าด้วยโปรแกรมพื้นผิวตอบสนอง | en_US |
dc.title.alternative | การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารประกอบฟีนอลิกและฟลาโวนอยด์จากขิงและข่าด้วยโปรแกรมพื้นผิวตอบสนอง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Engineering Chemical Engineering | - |
dc.contributor.department | คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี | - |
Appears in Collections: | 230 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
394009.pdf | 170.88 kB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License