Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9788
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุฑารัตน์ ขันทกะพันธ์-
dc.date.accessioned2015-08-24T10:07:32Z-
dc.date.available2015-08-24T10:07:32Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9788-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectขิง สารสกัดen_US
dc.subjectข่า (พืช) สารสกัดen_US
dc.subjectฟีนอลส์en_US
dc.subjectฟลาโวนอยส์en_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารประกอบฟีนอลิกและฟลาโวนอยด์จากขิงและข่าด้วยโปรแกรมพื้นผิวตอบสนองen_US
dc.title.alternativeการศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารประกอบฟีนอลิกและฟลาโวนอยด์จากขิงและข่าด้วยโปรแกรมพื้นผิวตอบสนอง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Engineering Chemical Engineering-
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี-
Appears in Collections:230 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
394009.pdf170.88 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons