Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.042 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556ผลกระทบของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อคุณสมบัติของสารเพิ่มน้ำเลือดสุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2558คุณสมบัติเชิงเคมีกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรชนิดไฮดรอกซีโพรพิลเป็นองค์ประกอบ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์สุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2554การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือดสุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2566การพัฒนาอนุพันธ์ Mitragynine ที่คาดว่ามีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Acetylcholinesteraseลือลักษณ์ ล้อมลิ้ม; วรมย์ญลิน ทิพย์มณี; จุไรทิพย์ หวังสินทวีกุล; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Chemistry); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเคมี; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmacognosy and Pharmaceutical Botany); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์